Phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp
Ngày đăng: 08/01/2016
Đây là một trong những phương pháp giúp luyện tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả.

 

phương pháp luyện tiếng anh giao tiếp

    Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hiện nay bạn có thể đăng kí tài khoản từ rất nhiều trang mạng khác nhau như: Facebook, Skype, Yahoo, Twitter,..Cùng với sự phát triển đó , một người có rất nhiều tài khoản khác nhau, vậy bạn có thể tận dụng cơ hội này để luyện tiếng anh. Điều đầu tiên , chắc hẳn ai cũng thắc mắc là làm sao có thể khai thác việc học từ những trang mạng giải trí này. Nếu như hàng ngày bạn ngồi trước máy tính, việc đầu tiên là mở Facebook lên để xem các thông báo từ bạn bè của bạn thì tại sao bạn không thử lập một tài khoản Facebook riêng cho mình bằng tiếng anh, chỉ kết bạn với người nước ngoài sử dụng tiếng Anh. Sau khi kết bạn với người nước ngoài, hàng ngày khi bạn mở Facebook hãy bắt đầu trò chuyện và làm quen với họ, hoặc gọi cuộc thoại video từ tài khoản của mình. Việc làm này không những rèn luyện được khả năng nói tiếng anh của bạn mà còn nâng cao kĩ năng nghe tiếng Anh nữa.

Bên cạnh trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài bạn còn có thể nhắn tin trò chuyện qua Facebook cung họ, câu chuyện chỉ đơn giản là hỏi thăm công việc, sức khỏe của nhau thôi, nhưng sẽ giúp bạn nâng cao được kĩ năng viêt tiếng anh, vì khi mình nói hoi viết tiếng anh sai họ sẽ không hiêu ý mình, từ đó họ có thể giúp mình sửa lỗi . Cũng tương tự với các tài khoản khác như Yahoo, Twitter,… bạn cũng có thể lập tài khoản bằng tiếng anh và làm theo cách tương tự như Facebook để luyen tieng anh giao tiepĐây là một cách rất hiệu quả nếu bạn biết tận dụng những lợi thế mà phương pháp này mang lạiBởi vì nếu bạn có nói sai hay viết sai thì sẽ có người sẵn sàng sửa lỗi cho bạn, không ai khác chính là người bản xứ.

   Nói tóm lại , hãy tự tạo một tài khoản trên các mạng xã hội bằng tiếng anh, bạn vừa có thể giải trí vừa có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình, nhất là tiếng anh giao tiếp. Hy vọng bài chia sẻ phương pháp luyện tiếng anh giao tiếp sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình.

ST Hà Văn!

Video
Giới trẻ chọn nghề
Thiết kế đồ họa: Ngành học mang tính ứng dụng cao
Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất!
Thư viện ảnh hoạt động
Kem tri seo