Thư cảm ơn và chúc Tết của VTM gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác
Ngày đăng: 01/02/2016
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác, Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần VTM Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn, hợp tác cùng VTM coi VTM là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, VTM đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của VTM bằng nhiều sự kiện quan trọng: Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của Trung tâm tư vấn đầu tư…

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, đồng thời hướng tới kỷ niệm 10 năm phát triển VTM,  từ năm 2016, với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ thông tin, VTM sẽ chính thức áp dụng Mô hình quản lý tập trung với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nghiệp vụ hiện đại. Qua đó, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, dịch vụ ngày một hoàn hảo.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, VTM xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Video
Giới trẻ chọn nghề
Thiết kế đồ họa: Ngành học mang tính ứng dụng cao
Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất!
Thư viện ảnh hoạt động
Kem tri seo